công an Đồng Tháp

null Chi đoàn PC10 tổ chức hoạt động thăm và trao tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em mồ côi

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Chi đoàn PC10 tổ chức hoạt động thăm và trao tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em mồ côi

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện được vui Tết Trung thu, ngày 16/9/2018, Chi đoàn phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và trao tặng 12 chiếc lồng đèn Trung thu và một số phần quà cho các trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp thuộc ấp Mỹ Đông 2, xã Mỹ Hội, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

 

Hình ảnh Chi đoàn PC10 trao quà Tết Trung thu cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp

Tại đây Chi đoàn cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ, lắng nghe tâm sự của các giáo viên với các em mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp.

 

Chi đoàn PC10 trao tặng 12 chiếc lồng đèn Trung thu và một số phần quà cho các em

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Qua đó góp phần thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sẻ chia của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, giúp các em có điều kiện được đón một mùa Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với những những trẻ em có mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, góp phần thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng cho các em vào tương lai tươi sáng.

Chi đoàn PC10

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn