công an Đồng Tháp

null CÔNG AN THÀNH PHỐ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT TƯƠNG ÁI – QUÝ MÃO NĂM 2023

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

CÔNG AN THÀNH PHỐ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẾT TƯƠNG ÁI – QUÝ MÃO NĂM 2023

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023,  ngày 16/01/2023, Lãnh đạo Công an Thành phố kết nối nhiều mạnh thường quân trong và ngoài thành phố Sa Đéc tổ chức chương trình Tết Tương ái – Quý Mão năm 2023, trao tặng 150 phần quà cho lực lượng Công an viên, bảo vệ dân phố, dân phòng (BVDP, DP) và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Sáng ngày 16/01/2023, tại mỗi điểm đến, Lãnh đạo Công an Thành phố và các mạnh thường quân cùng trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo trên địa phường phường 2, phường Tân Quy Đông, xã Tân Quy Tây, với tổng giá trị 50.000.000đ. Riêng tại Phường Tân Quy Đông, Lãnh đạo Công an Thành phố kết nối các mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí 50.000.000đ xây dựng 01 căn nhà đại đoàn kết giúp hộ dân nơi đây có được mái ấp khang trang, vững chắc, an tâm để vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế. Tại buổi trao quà, Lãnh đạo Công an Thành phố tặng giấy cảm tạ cho các mạnh thường đã nhiệt tình quan tâm, không quản đường xa cùng Công an Thành phố, chia sẽ những nỗi khó khăn giúp các hộ nghèo đón một mùa xuân bình yên, hạnh phúc.

 

 

 

Một số hình ảnh hoạt động trao quà

Tiếp tục chăm lo, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho lực lượng Công an viên, BVDP, DP, chiều ngày 16/01/2023, tại Hội trường Công an Thành phố, Lãnh đạo Công an Thành phố kết nối nhà tài trợ trên địa bàn Thành phố trao tặng 50 phần quà, với tổng giá trị 50.000.000đ cho lực lượng Công an viên, BVDP, DP có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp cùng gia đình.

Đây là chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của đơn vị và các mạnh thường quân trong và ngoài Thành phố nhằm chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn, vất vả của lực lượng Công an viên, BVDP,DP và các hộ nghèo trên địa bàn Thành phố; mang đậm tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần cùng cộng đồng chung tay chăm lo an sinh xã hội cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, hạnh phúc hơn.                                                  

Hoàng Hùng - CATP Sa Đéc

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn