công an Đồng Tháp

null Hội Phụ nữ Trường Đại học ANND và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp tuyên truyền và trao quà cho học sinh

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Hội Phụ nữ Trường Đại học ANND và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp tuyên truyền và trao quà cho học sinh

Ngày 09/12/2022, Hội Phụ nữ Trường Đại học ANND và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Ban Giám hiệu Trường THCS-THPT Tân Thành, huyện Tân Hồng tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hơn 600 em học sinh của trường dự nghe.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền và trao quà

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm và tệ nạn ma túy; tội phạm liên quan đến tín dụng đen; tình hình trật tự ATGT … Thông qua công tác tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nắm bắt tình hình ANTT tại địa phương để thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng nếp sống văn hóa. Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia trò chơi vừa rèn luyện kỹ năng vừa được cung cấp kiến thức về pháp luật.

Sau phần tuyên truyền, Hội Phụ nữ Trường Đại học ANND và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp đã trao 15 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 5.000.000 đồng hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Trường Tươi

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn