công an Đồng Tháp

null Thanh Bình: Hình ảnh đẹp về cán bộ, chiến sĩ Công an giúp dân trong dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Thanh Bình: Hình ảnh đẹp về cán bộ, chiến sĩ Công an giúp dân trong dịch Covid-19

Ngày 15/6/2021, lực lượng Công an xã Tân Phú, huyện Thanh Bình xuống địa bàn giúp đỡ người dân cất nhà

Do đang đang trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến người dân gặp rất nhiều khó khăn. Nhất và trong việc xây cất nhà ở. Nhận được thông tin cần giúp đỡ, thiếu tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an xã Tân Phú đã xin ý kiến Ban Lãnh đạo Công an huyện, huy động lực lượng để giúp người dân cất nhà.

Vào lúc 06h ngày 15/6/2021, Thiếu tá Nguyễn Thành Long cùng các chiến sĩ lực lượng Công an xã Tân Phú đã có mặt tại Ấp Tân Hòa A, xã Tân Phú, làm việc hăng say, mồ hôi ướt đẫm sắc phục. Chỉ trong thời gian ngắn, đã cùng gia đình dựng được khung nhà, chuyển tol lên mái và lợp hoàn chỉnh mái giúp đỡ người dân.

Chủ nhà là chị Võ Thị Lắm, SN 1961, ngụ ấp Tân Hòa A, xã Tân Phú chia sẻ: “Gia đình cảm thấy rất vui và xúc động trước việc làm của cán bộ chiến sỹ Công an địa phương đã tranh thủ sáng sớm huy động lực lượng hỗ trợ gia đình dựng nhà, lợp tol. Vì đang trong dịch Covid-19 nên rất khó tìm người để hỗ trợ. Việc làm của các anh Công an rất đáng trân trọng”.

Những việc làm cụ thể, thiết thực của CBCS Công an xã Tân Phú đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân về hình ảnh người Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”- “Công an thi đua mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân”, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết quân - dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh:

 

 

Ngọc Hùng – CAH Thanh Bình

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn