công an Đồng Tháp

null Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức Đại hội chi đoàn thành công tốt đẹp

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức Đại hội chi đoàn thành công tốt đẹp

Thực  hiện Kế hoạch số 69-KH/ĐTN, ngày 23/11/2021 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về việc tổ chức Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 27/3/2022, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Luân - Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Cảnh sát giao thông và đồng chí Thượng úy Nguyễn Thiện Phước Tân - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.

Đại hội đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh việc tham mưu Đảng ủy, Ban lãnh đạo đơn vị triển khai các mặt công tác chuyên môn, đoàn viên chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đoàn, Chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên; tham gia nhiệt tình và có chất lượng các phong trào, các cuộc thi tìm hiểu do Đoàn cấp trên phát động… Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã tổ chức cho 100% đoàn viên được nghiên cứu, học tập các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và ngành Công an. Phối hợp với các đơn vị trong và ngoài ngành thực hiện nhiều công trình, phần việc chung tay, chung sức cùng cộng đồng với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng qua đó đã góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Cảnh sát giao thông và đại diện Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã biểu dương sự nổ lực phấn đấu và những thành tích nổi bật mà tuổi trẻ Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng mong muốn: Trong nhiệm kỳ tới để thực hiện được mục tiêu mà Đại hội đề ra, Chi đoàn cần tập trung làm tốt hơn nữa việc phát huy tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ của đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn và công tác Đoàn. Đề ra các biện pháp thực hiện sáng tạo, cụ thể phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị, nhất là các mô hình, công trình thanh niên; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên; đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Thanh niên Công an Đồng Tháp học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”. Tích cực tham gia các phong trào do Công an tỉnh và Đoàn cấp trên phát động; tăng cường các hoạt động xã hội tình nguyện, hướng về cơ sở, chung tay, chung sức cùng cộng đồng…

       Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ, đoàn kết và trí tuệ tập thể, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, sở trường, phẩm chất đạo đức tốt để tiếp tục dẫn dắt, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tấn Tài

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn