công an Đồng Tháp

null Chung sức chăm lo cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Chung sức chăm lo cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Hội Phụ nữ Công an tỉnh vừa phối hợp một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết Qúy Mão 2023 cho 27 cháu mồ côi trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng Covid-19, được các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu.

Tại mỗi nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình các cháu cố gắng vượt qua khó khăn, mong muốn gia đình, người trực tiếp nuôi dưỡng các cháu quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, để các cháu có điểm tựa vững chắc, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Các nhà hảo tâm đã trao tặng cho mỗi cháu số tiền 500 ngàn đồng, 1 phần quà gồm sữa và bánh ngọt, tổng trị giá hoạt động là 27 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng cho 2 cháu Ngọc Thi và Minh Triết (con ruột đồng chí Huỳnh Ngọc Bình, nguyên cán bộ, Đội Công nghệ thông tin, Văn phòng Công an tỉnh) mất do Covid-19; Hội phụ nữ cơ sở Xây dựng lực lượng trao số tiền hỗ trợ quý 4/2022 cho 2 cháu Diệu Anh và Phúc Anh, ngụ xã Hòa An thành phố Cao Lãnh, do Hội nhận đỡ đầu với số tiền 2.400 ngàn đồng.

Có thể nói Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hướng đến trẻ em mồ côi đã trở thành hoạt động thường xuyên, mang tính nhân văn trong các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh, thể hiện vai trò, trách nhiệm, tình yêu thương và truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thông qua Chương trình đã và đang kết nối thêm mạnh thường quân chung tay cùng phụ nữ Công an đất sen hồng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo các em mồ côi có thêm nghị lực để viết tiếp những ước mơ và trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội./. 

Một số hình ảnh hoạt động của Hội phụ nữ Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm

Đoàn Diểu

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn