công an Đồng Tháp

null Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện Thanh Bình tích cực hưởng ứng, tham gia hiến máu tình nguyện

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện Thanh Bình tích cực hưởng ứng, tham gia hiến máu tình nguyện

Thiết thực xây dựng “hình ảnh người cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thanh Bình bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” với tinh thần một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Sáng ngày 13/02/2023 hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện lần thứ 1, năm 2023 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thanh Bình, Chi đoàn Công an Huyện đã tích cực vận động đông đảo đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên Chi đoàn Công an Huyện tham gia hiến máu tình nguyện

Thời gian qua, công tác vận động và tham gia hiến máu nhân đạo tại Chi đoàn Công an huyện Thanh Bình luôn được chú trọng. Đơn vị thường xuyên tham gia các chương trình do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Huyện tổ chức, hàng năm số lượng đoàn viên trong Chi đoàn đăng ký hiến máu đều vượt chỉ tiêu đề ra và nhận được khen thưởng từ Chủ tịch UBND Huyện.

Trong đợt này, có 12 đoàn viên Chi đoàn Công an Huyện đã tham gia hiến 12 đơn vị máu. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Công an Huyện, cung cấp lượng máu cho các bệnh viện để kịp thời cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Quốc Phong

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn