công an Đồng Tháp

null Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ cho phạm nhân

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ cho phạm nhân

Nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021, Trại Tạm giam Công an tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân. Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Giám thị, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ cùng hơn 60 phạm nhân.  

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám thị Trại Tạm giam, Thượng tá Hồ Thanh Thúy, Phó Giám thị gởi đến toàn thể anh, chị phạm nhân lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các anh, chị phạm nhân thật nhiều sức khỏe, tích cực học tập, lao động và cải tạo tiến bộ để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước để về đoàn tụ với gia đình. Đồng thời yêu cầu các anh, chị phạm nhân cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19. Tuân thủ theo hướng dẫn của cán bộ trong việc chấp hành các quy định của Trại nhằm đảm bảo sức khỏe trong quá trình chấp hành án…

Tại buổi giao lưu cán bộ, chiến sĩ Trại Tạm giam và các anh, chị phạm nhân giao lưu chương trình văn nghệ với những bài hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước...Chương trình được tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về, có ý nghĩa nhân văn trong công tác giáo dục và cảm hóa phạm nhân, đồng thời giúp cho CBCS và phạm nhân ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước…Từ đó, sẽ trở thành động lực thúc đẩy tinh thần để phạm nhân an tâm tư tưởng, phấn đấu lao động, học tập, cải tạo sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước về đoàn tụ với gia đình..

Nhân dịp này, Ban Giám thị cũng đến từng buồng giam chúc Tết các bị can đang bị tạm giữ, tạm giam.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

 

 

                                                                             Hoàng Phúc

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn