công an Đồng Tháp

null TRAO QUÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

TRAO QUÀ CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 16/01/2022, nằm trong chuỗi hoạt động “Cùng gia đình đoàn viên vui đón Tết”, với tiêu chí “Mọi đoàn viên công đoàn đều có Tết”, Đoàn công tác Công đoàn Công an nhân dân, do Trung Tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn Công an nhân dân làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà đối với gia đình công đoàn viên Phạm Thị Kim Trang, là lao động hợp đồng đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp đoàn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh Đồng Tháp và Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công đoàn Công an nhân dân đã gửi lời chúc Tết đến gia đình và mong muốn công đoàn viên Trang sẽ vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ý nghĩa.Dịp này lãnh đạo Công đoàn Công an nhân dân và lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cũng trao tặng các phần quà cho công đoàn viên Trang.

Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn Công an nhân dân đến thăm, tặng quà và chúc Tết công đoàn viên khó khăn tại Đồng Tháp.

Đoàn công tác Công đoàn Công an nhân dân và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Tháp tặng quà và chúc Tết công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Việc làm trên thể hiện sự kịp thời chăm lo, động viên các trường hợp công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp công đoàn viên thêm vững tin vào sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo và tổ chức công đoàn các cấp trong Công an nhân dân, tử đó nỗ lực khắc phục khó khăn, an tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Phước Thanh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn