công an Đồng Tháp

null Chung tay hướng về lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Chung tay hướng về lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch

        Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp nói chung và huyện Lấp Vò nói riêng. Được sự thống nhất của Đảng uỷ Công an huyện, Hội phụ nữ với Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công an huyện Lấp Vò đã phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, chung tay hướng về lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch.

Qua đó, sáng ngày 01/8/2021, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu đang làm nhiệm vụ ở 04 chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại xã Định An, xã Mỹ An Hưng A, xã Long Hưng B và xã Tân Mỹ. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như khẩu trang y tế, lương thực, nước uống…, trị giá 600 nghìn đồng.

Đoàn thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát

Cũng trong dịp này, Đoàn đã phối hợp với Hội LHPN huyện Lấp Vò tổ chức “Chuyến xe 0 đồng”, đến thăm hỏi và tặng các phần quà cho 04 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Định Yên, huyện Lấp Vò. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như lương thực, thực phẩm…trị giá 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí cho các hoạt động là 4 triệu 500 nghìn đồng do Đảng uỷ Công an huyện hỗ trợ và Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Công an huyện Lấp Vò quyên góp.

Đoàn thăm, tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công an huyện Lấp Vò nhằm chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện qua lại tại chốt và chia sẻ phần nào khó khăn cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Tránh Trương – CAH. Lấp Vò

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn