công an Đồng Tháp

null Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Công an Thành phố Cao Lãnh

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Công an Thành phố Cao Lãnh

Ngày 17/3/2023, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Công an thành phố Cao Lãnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở Công an Thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Các vận động viên thi đấu

Tham dự giải có 06 đội bóng chuyền hơi nữ gồm CĐCS Công an thành phố Cao Lãnh, CĐCS Khối Cảnh sát, CĐCS Công an huyện Cao Lãnh, CĐCS Công an huyện Tháp Mười, CĐCS Phường 1 và CĐCS Phường 4, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Với hình thức chia 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội bóng xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết.

Đến dự khai mạc có các đồng chí Ban Lãnh đạo Công an thành phố Cao Lãnh, Lãnh đạo Công an các huyện, Chủ tịch Công đoàn Công an Tỉnh, Lãnh đạo UBND phường, Ban Chấp hành các công đoàn và các vận động viên, cổ động viên của các đội tham gia giải đấu.

Lãnh đạo Công an thành phố Cao Lãnh trao quà cho các đội đạt giải

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, trung thực, giao lưu, học hỏi và vui tươi, thu hút được sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cán bộ, chiến sĩ. Giải diễn ra trong buổi sáng ngày 17/3 tại sân bóng chuyền của Công an thành phố Cao Lãnh. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho CĐCS Khối Cảnh sát, 01 giải nhì cho CĐCS Công an huyện Cao Lãnh và 01 giải ba cho CĐCS Công an thành phố Cao Lãnh./.

Thùy Trang

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn