công an Đồng Tháp

null Quán triệt, hướng dẫn công tác tổ chức đại hội Đoàn các cấp trong CAND

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Quán triệt, hướng dẫn công tác tổ chức đại hội Đoàn các cấp trong CAND

              Đoàn Thanh niên Bộ Công an vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến đến Đoàn Thanh niên Công an 63 tỉnh, thành phố nhằm quán triệt, hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp trong CAND, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

           Theo đó, Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã quán triệt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ướng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Cục Công tác Đảng và công tác chính trị về lãnh đạo, tổ chức đại hội đoàn các cấp trong CAND. Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên công an các tỉnh, thành phố và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an cũng đã có những trao đổi các vấn đề phát sinh trong thực tiễn công tác tham mưu, tổ chức đại hội Đoàn.

Đại úy Trần Lê Anh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

           Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức trao Giấy khen của Tỉnh đoàn về thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Hành quân xanh năm 2021 cho Chi đoàn phòng Tham mưu và Chi đoàn phòng Hậu cần. Đồng thời, trao giấy chứng nhận “gia đình trẻ ấm no, hạnh phúc” và “gương thanh niên sống đẹp” cho các cá nhân đạt danh hiệu này.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn