công an Đồng Tháp

null Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng tổ chức hoạt động mừng Đảng mừng xuân năm 2021

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng tổ chức hoạt động mừng Đảng mừng xuân năm 2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và tri ân những cống hiến của các Mẹ Việt Nam anh hùng cho sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Ngày 22/01/2021, Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng phối hợp với các đơn vị tổ chức “Hoạt động mừng Đảng mừng xuân năm 2021” tại xã Tân Thành B, với các hoạt động: tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh và người dân về “Phòng chống tác hại của ma túy”; trao 05 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; 05 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 50 lá cờ Tổ quốc cho Ban Nhân dân ấp; trồng hoa dọc theo tuyến đường Tỉnh lộ ĐT843. Tổng kinh phí hỗ trợ 10 triệu đồng.

Đặc biệt, Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng ra mắt mô hình phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nghiệp, sinh năm: 1927; Nơi cư trú: ấp 3, xã Tân Thành B, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp. Lực lượng đoàn viên thanh niên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc thọ Mẹ nhân dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh đó, còn tổ chức nấu ăn tạo không khí vui tươi, ấm ấp cho Mẹ sống vui sống khỏe.

Thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nghiệp

Thông qua hoạt động nhằm tạo môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, thực hiện các phần việc có hiệu quả, xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.

Trường Tươi, Công an Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn