công an Đồng Tháp

null Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và biểu dương điển hình tiến tiến nữ Công an xã bán chuyên trách

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và biểu dương điển hình tiến tiến nữ Công an xã bán chuyên trách

Chiều 14/10/2022, tại Hội trường Công an Huyện, Hội Phụ nữ Công an huyện Thanh Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và biểu dương điển hình tiến tiến nữ Công an xã bán chuyên trách.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 92 năm của Hội LHPN Việt Nam nói chung, truyền thống vẻ vang Hội Phụ nữ Công an Huyện nói riêng và giao lưu các câu hỏi kiến thức, tạo không khí phấn khởi, vui tươi. Thời gian qua, công tác Hội và phong trào phụ nữ Công an Huyện ngày càng phát triển, thể hiện vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cho các tầng lớp phụ nữ. Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Hội Phụ nữ Công an Huyện đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa đã được các ban, ngành ghi nhận và đánh giá cao. Trong buổi họp mặt, đại diện Lãnh đạo Công an Huyện, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chi đoàn Công an Huyện đã trao những phần quà ý nghĩa cho các cá nhân điển hình tiên tiến là nữ Công an xã bán chuyên trách và toàn thể các Hội viên Hội Phụ nữ Công an Huyện.

 

Các cá nhân điển hình tiên tiến là nữ công an xã bán chuyên trách và Hội viên hội Phụ nữ Công an Huyện chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Thượng tá Trần Phú Quốc, Phó trưởng Công an Huyện phát biểu tại buổi hop mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Thượng tá Trần Phú Quốc - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó trưởng Công an Huyện gửi lời chúc mừng đến toàn thể Hội Phụ nữ Công an Huyện; đánh giá cao những cố gắng và nỗ lực của Phụ nữ Công an Huyện trong nhiều năm qua; hi vọng trong thời gian tới cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an Huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn kết chặt chẽ với những nhiệm vụ trọng tâm của Huyện, của Hội, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp sức vào công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng hình ảnh đẹp của phụ nữ Công an trong lòng nhân dân.

Quốc Phong

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn