công an Đồng Tháp

null Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm học 2022 – 2023

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm học 2022 – 2023

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Sáng ngày 05/9/2022 tại Trường Tiểu học Phú Lợi 1, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, Hội phụ nữ Công an Huyện phối hợp các đơn vị HEAD Trung tâm 3 chi nhánh huyện Thanh Bình và Hội LHPN xã Phú Lợi tổ chức trao 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn theo quy định, tổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có mũ bảo hiểm và tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho phụ huynh và các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Hội phụ nữ Công an huyện phối hợp tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Dịp này, Hội phụ nữ Công an Huyện cũng đã phối hợp Hội LHPN xã Phú Lợi đã tổ chức trao 01 thẻ bảo hiểm y tế từ mô hình "Mẹ đỡ đầu" Hỗ trợ cho học sinh mồ côi ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tặng thẻ BHYT cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông - vì sự an toàn của trẻ, góp phần giảm tỷ lệ tử vong vì tai nạn giao thông do chấn thương đầu, nhất là ở trẻ em. Đồng thời, góp phần cùng với chính quyền tại địa phương ổn định tâm lý cho trẻ em trong quá trình trưởng thành và tạo điều kiện cho các em tham gia học tập tốt, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội./.

Quốc Phong – CAH. Thanh Bình

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn