công an Đồng Tháp

null Đoàn viên thanh niên Công an thành phố tình nguyện cấp phát nước uống miễn phí cho người dân đến làm Căn cước công dân.

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Đoàn viên thanh niên Công an thành phố tình nguyện cấp phát nước uống miễn phí cho người dân đến làm Căn cước công dân.

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên địa bàn thành phố Sa Đéc giảm bớt sự mệt mỏi trước tiết trời nắng nóng như hiện nay khi đến làm Căn cước công dân (CCCD).

Sáng ngày 01/4/2021, đoàn viên thanh niên Công an thành phố tình nguyện tham gia cấp phát 350 chai nước uống miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố đến làm Căn cước công dân tại địa điểm cấp lưu động văn phòng Ban Nhân dân ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, Tp Sa Đéc, Đồng Tháp.

Một số hình ảnh đoàn viên thanh niên CATP phát nước uống cho người dân tại điểm cấp CCCD lưu động tại Văn phòng BND ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông:

 

 

Với hành động trên, người dân hết sức phấn khởi, vui mừng với việc làm thiết thực, ý nghĩa của đoàn viên thanh niên Công an thành phố không những cấp phát nước miễn phí cho người dân mà còn tận tình hướng dẫn, trao đổi thông tin về thủ tục cấp CCCD, nhất là hỗ trợ người già trong mọi vấn đề trong khi thực hiện thủ tục làm CCCD.

Hùng - CATP Sa Đéc

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn