công an Đồng Tháp

null Công an huyện Tân Hồng tổ chức trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Công an huyện Tân Hồng tổ chức trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII thành công tốt đẹp. Tiếp nối các hoạt động vì an sinh xã hội trong dịp Tết đến Xuân về,  ngày 06/02/2021, Công an huyện Tân Hồng tổ chức vận động các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 450.000đ, gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, bánh, nước ngọt và một số nhu yếu phẩm cần thiết khác. Số quà trên được trao cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật và người mù.

Toàn cảnh buổi trao quà

100 suất quà được trao tận tay người dân, với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện được tinh thần yêu thương con người và tình nguyện vì cộng đồng. Nhận được các phần quà bà con nhân dân vô cùng vui tươi, phấn khởi, tạo niềm tin yêu và sự quý mến của nhân dân dành cho lực lượng Công an huyện Tân Hồng, góp phần xây dựng hình ảnh của Người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Trao quà cho người dân

Ngoài ra, nhằm đảm bảo trong phòng chống dịch Covid-19, Công an huyện Tân Hồng tiến hành đo thân nhiệt, phát khẩu trang và xịt dung dịch diệt khuẩn trước khi bà con nhân dân vào nhận quà.

Trường Tươi - CAH Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn