công an Đồng Tháp

null Nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa trong chương trình “Cảm ơn người lao động”

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa trong chương trình “Cảm ơn người lao động”

          Thiết thực tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 và đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn CAND, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp trong CAND, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn Công an tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động” cho cán bộ, hội viên, công đoàn viên trong công an toàn tỉnh. Đến dự chương trình có Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho công đoàn viên

          Trong chương trình lần này, Ban tổ chức đã trao 50 phần quà là nhu yếu phẩm do Tập đoàn Khải Minh tài trợ cho công đoàn viên, đồng thời trao kinh phí hỗ trợ của Công đoàn CAND cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, Công ty Go Green House cũng trao tặng 20 phần quà cho cán bộ Công đoàn Công an tỉnh. Tổng giá trị các phần quà cho các hoạt động lần này là 30 triệu đồng.

Đại diện nhà tài trợ tặng quà cho cán bộ Công đoàn Công an tỉnh

          Ngoài ra, công đoàn viên và người lao động còn được chuyên gia phòng khám đa khoa Pháp Anh – TP. HCM tư vấn sức khỏe hậu Covid, chuyên viên Tập đoàn Khải Minh giới thiệu chương trình phúc lợi cho đoàn viên và đại diện ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tư vấn gói vốn vay tiêu dùng hỗ trợ cho người có thu nhập thấp.

Đại diện các đơn vị tư vấn các chương trình phúc lợi và hỗ trợ vay vốn

          Chương trình “Cảm ơn người lao động” là hoạt động trọng tâm trong Tháng Công nhân 2023, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp của Công đoàn Công an tỉnh Đồng Tháp, là dịp để đoàn viên tiếp cận các chương trình phúc lợi, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ vay vốn, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn an tâm công tác, phục vụ tốt trong lực lượng Công an.

Lãnh đạo Công an tỉnh chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ

Thanh Mỹ

           

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn