công an Đồng Tháp

null Cụm thi đua số 3 Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Cụm thi đua số 3 Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng ba lịch sử, sáng ngày 04/03/2023, tại Công an huyện Tam Nông, Cụm thi đua số 3 Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp (gồm HPN Công an các huyện Tam Nông, Tân Hồng, Hồng Ngự và Thành phố Hồng Ngự) tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ,  Kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 40 năm Ngày Thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an gồm Hội thi Hát Karaoke và Trò chơi dân gian.

Dự các hoạt động có đồng chí Thiếu tá Ngô Thị Bích Sơn - Phó Chủ tịch HPN Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Liệp - Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Tam Nông, các đồng chí lãnh đạo Công an các huyện, thị cùng các đồng chí đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ và cán bộ, chiến sĩ trong Cụm thi đua số 3.

Hội viên tham gia thi hát Karaoke

Tham dự hội thi văn nghệ có 09 tiết mục với các ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Những tiết mục đã được chuẩn bị, tập luyện rất chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục và phong cách biểu diễn đã được các đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ trình diễn hết sức nhiệt tình.

Cụm thi đua số 3 tặng quà cho 01 trường hợp trong chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Trong dịp này Cụm thi đua số 3 Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Tháp đã thăm, tặng quà cho 01 trường hợp trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội Phụ nữ Công an huyện Tam Nông đảm nhận.

Các Hội viên tham gia trò chơi dân gian

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Hội viên Phụ nữ Công an các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ trong lực lượng vũ trang; tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Xuân Hoàng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn