công an Đồng Tháp

null Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông thực hiện công trình thanh niên “90 ngày tiết kiệm”.

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông thực hiện công trình thanh niên “90 ngày tiết kiệm”.

Thực hiện Kế hoạch số 56-KH/ĐTN, ngày 12/01/2021 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956 – 2021) trong tuổi trẻ Công an tỉnh Đồng Tháp. Ban chấp hành Chi đoàn Phòng Cảnh sát Giao thông xây dựng Kế hoạch thực hiện công trình “90 ngày tiết kiệm” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên và đoàn viên trong đơn vị thực hiện.

        Với số tiền tiết kiệm sau 90 ngày thực hiện kế hoạch, ngày 26/3/2021 Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp Đoàn phường Mỹ Phú và Đoàn Cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp tổ chức “Ngày Đoàn viên” tại UBND phường Mỹ Phú. Trong hoạt động Ban tổ chức đã trao 01 chiếc xe đạp, 02 phần quà cho đoàn viên của Chi đoàn Cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Phú với tổng kinh phí tổ chức hoạt động hơn 12 triệu đồng.

Hình ảnh buổi trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động “90 ngày tiết kiệm” nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chính trị tư tưởng, đạo đức, khẳng định vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên trong việc chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                                        Ngô Tấn Tài

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn