công an Đồng Tháp

null Đại hội phụ nữ cơ sở Cảnh sát nhân dân I, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Đại hội phụ nữ cơ sở Cảnh sát nhân dân I, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 28/4/2021, Hội phụ nữ cơ sở Cảnh sát nhân dân I tổ chức Đại hội phụ nữ cơ sở, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Tuyết, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh; đại diện cấp ủy các đơn vị trực thuộc Cảnh sát nhân dân I, cùng 48 hội viên được triệu tập về dự đại hội.

Đại biểu tham gia đại hội chụp ảnh lưu niệm

Trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ cơ sở Cảnh sát nhân dân I đã tổ chức triển khai thực hiện nhiều phong trào, hoạt động bổ ích cho hội viên tham gia. Đã có nhiều đổi mới, phát huy tính năng động, sáng tạo trong việc cụ thể hóa các phong trào thi đua phù hợp với tính chất đặc thù của hội viên ở từng đơn vị. Đã thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc như “Xây dựng hình ảnh phụ nữ Cảnh sát chuyên cần, thân thiện, vì nhân dân phục vụ”; “Tham gia hướng dẫn, xây dựng mô hình câu lạc bộ người hoàn lương”; “Cấp giấy chứng minh nhân dân cho những người già yếu, neo đơn, hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trong tỉnh”; “Giáo dục cảm hóa người bị tạm giữ, tạm giam là nữ” và “Hỗ trợ phụ nữ hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng”. Qua đó đã góp phần thiết thực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành và nâng cao ý thức trách nhiệm nhằm xây dựng hình ảnh đẹp của người nữ cán bộ công an trong lòng nhân dân.

Thượng tá Nguyễn Thị Tuyết, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh chúc mừng đại biểu đại hội

Với ý thức trách nhiệm “Hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”, cán bộ, hội viên phụ nữ Cảnh sát nhân dân I đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm được phân công trên từng lĩnh vực cụ thể, luôn tận tụy trong công việc, không ngại khó khăn, sắp xếp việc nhà và việc cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như: tiếp nhận hồ sơ khắc dấu cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; đăng ký quản lý xe ô tô, mô tô; tiếp nhận xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; tham mưu xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù có điều kiện cho phạm nhân đủ điều kiện; giải  quyết cho người bị tạm giữ, tạm giam gặp thân nhân theo quy định của pháp luật; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về tài hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù về địa phương cư trú…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội phụ nữ cơ sở Cảnh sát nhân dân I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 3 đồng chí, đồng chí Thượng tá Hồ Thanh Thúy được bầu giữ chức Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở, đồng thời Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 24 đồng chí.

                                                          Hoàng Phúc

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn