công an Đồng Tháp

null Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng quyên góp ủng hộ Quỹ vác-xin phòng chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Hoạt động đoàn hội

Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng quyên góp ủng hộ Quỹ vác-xin phòng chống dịch Covid-19

Thiết thực hưởng ứng tham gia ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân.

Tại buổi trao tặng

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm xã hội của đoàn viên thanh niên Công an trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 17/6/2021, BCH Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng đã đến Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hồng để trao số tiền 17.000.000đ (Mười bảy triệu đồng) để ủng hộ Quỹ vác xin phòng chống dịch Covid-19.

Số kinh phí ủng hộ Quỹ trên được lực lượng đoàn viên thanh niên trích ra từ nguồn “Quỹ nuôi heo đất” của Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng được phát động từ đầu cuối năm 2018 đến nay. Mỗi đoàn viên thực hiện tích lũy mỗi ngày 1000đ để gây quỹ heo đất. Qua hơn 02 năm tích góp, Quỹ được sử dụng để hỗ trợ xây dựng Nhà tình đồng đội; Nhà đại đoàn kết; phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; xây dựng bộ dụng cụ thể thao ngoài trời phục vụ thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và chiến đấu trong đơn vị. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường và tích cực hưởng ứng đóng góp Quỹ vác xin do cấp trên phát động, tập thể đoàn viên thanh niên trong đơn vị đã thống nhất ủng hộ toàn bộ số tiền Quỹ heo đất còn lại để đóng góp cho Quỹ vác xin nhằm hỗ trợ một phần nhỏ trách nhiệm của mình đối với cộng đồng.

Với tinh thần “La lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” vốn là truyền thống của dân tộc ta từ xưa đến nay, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an huyện Tân Hồng luôn nguyện cống hiến, xung kích, tình nguyện “Chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19”, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương, “xây dựng phong cách Người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trường Tươi - CAH Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn