công an Đồng Tháp

null Thăm, tặng quà các chốt, trạm kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Thăm, tặng quà các chốt, trạm kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của các lực lượng tham gia trực tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ, Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Hồng phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Sa Rài tổ chức đoàn đi thăm hỏi và hỗ trợ cho các lực lượng đang làm việc tại 06 trạm, chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Hồng.

Buổi thăm tại các chốt kiểm dịch

Được biết, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch từ xa, sớm, những ngày qua lực lượng kiểm dịch tại các chốt, trạm kiểm soát đã căng mình làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng mưa để kiểm soát, ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan từ các địa phương vào huyện.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã động viên lực lượng tại các chốt kiểm dịch tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng các lực lương vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19. Đoàn cũng trao hỗ trợ khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, mặt nạ chống bắn tia, mì gói và nước suối để động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại cửa ngõ huyện. Được biết, tổng số tiền hỗ trợ các trạm, chốt kiểm dịch Covid-19 đợt này là 12,5 triệu đồng, do lực lượng đoàn viên thanh niên và vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Hoạt động nằm trong chuỗi Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Công an trong việc tham gia chung tay phòng chống dịch bệnh của địa phương; đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, xây dựng được hình ảnh người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Trường Tươi - CAH Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn