công an Đồng Tháp

null Tặng quà cho con CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Tặng quà cho con CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm kịp thời động viên, tiếp sức năm học mới cho các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ và hợp đồng lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc một số đơn vị trong Khối Xây dựng lực lượng, sáng ngày 22/9/2021, Hội Phụ nữ cơ sở Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 06 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng gồm: 01 bộ đồng phục học sinh, 10 quyển tập, 50 khẩu trang y tế. Kinh phí hoạt động do các chị em hội viên và mạnh thường quân đóng góp.

Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở XDLL tặng quà cho các cháu học sinh

Hội cũng đã đến Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh để trao tận tay cho phụ huynh học sinh là nhân viên hợp đồng đang phục vụ trong Khu cách ly của Trung tâm.

Đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở XDLL đến Khu cách ly của Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp để tặng quà cho đại diện phụ huynh học sinh 

Những phần quà đầu năm học mới đã đem lại niềm vui, sự động viên, khích lệ tinh thần học tập cho các em. Với mong muốn các em chăm ngoan, học giỏi để phụ huynh là các chiến sĩ Công an an tâm công tác trong mùa dịch bệnh.

Thanh Thảo

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn