công an Đồng Tháp

null Đoàn thể Công an huyện Tháp Mười làm đèn ông sao tặng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Đoàn thể Công an huyện Tháp Mười làm đèn ông sao tặng cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm giúp con cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch và một số trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng Tết Trung thu trong điều kiện dịch bệnh còn tương đối phức tạp, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ - Công đoàn Công an huyện đã phối hợp làm đèn ông sao tặng các cháu nhân dịp Tết Trung thu 2021.

Gần hai ngày làm việc tích cực với sự tham gia gần 20 đoàn viên, hội viên và công đoàn viên đã làm được gần 200 cài đèn ông sao để trao tặng cho các cháu. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp các cháu có được mùa Trung thu đáng nhớ, nhất là tình hình dịch bệnh Covid -19 còn diễn ra phức tạp, các hoạt động mua bán, đặc biệt là lồng đèn Trung thu chưa được bày bán.

Ảnh lực lượng ĐTN-HPN-CĐ Công an huyện tham gia làm đèn ông sao

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ - Công đoàn Công an huyện cũng đã tham mưu Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện trích nguồn kinh phí của đơn vị và kinh phí của đoàn viên, hội viên, công đoàn viên đóng góp tặng trên 150 phần quà (bánh trung thu) cho con CBCS của đơn vị và Công an các xã, thị trấn với tổng giá trị trên 15 triệu đồng ./.

Thanh Tâm – CAH. Tháp Mười

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn