công an Đồng Tháp

null Tổng kết 15 năm thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị và chương trình hành động về công tác phụ nữ

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Tổng kết 15 năm thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị và chương trình hành động về công tác phụ nữ

Công an tỉnh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ-TW của Bộ Chính trị, Chương trình hành động số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương và triển khai Phong trào thi đua “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm, vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị

          Trong 15 năm thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị và chương trình hành động về công tác phụ nữ đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cả về nhận thức và hành động trong việc đánh giá sử dụng cán bộ nữ. Trong giai đoạn từ năm 2007 đến nay, đã có nhiều đồng chí nữ trưởng thành, được Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm giữ nhiều chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, trong đó có 01 đồng chí được Bộ Công an bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh. Các cấp Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã đăng ký thực hiện hiệu quả 46 công trình, 273 phần việc phụ nữ, gắn với công tác chuyên môn, an sinh xã hội và học tập, làm theo lời Bác. Với nhiều thành tích trong công tác phụ nữ, 10 tập thể đã được Ban Giám đốc biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện các Nghị quyết, Chương trình hành động về công tác phụ nữ

          Tại Hội nghị, Hội Phụ nữ công an tỉnh cũng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua “Phong trào thi đua Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm, vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”, giai đoạn 2022 – 2026.

Thượng tá Ngô Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh triển khai Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua

Các đơn vị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua, giai đoạn 2022-2026 trong Phụ nữ Công an Đồng Tháp

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn