ca

null CÔNG AN THỊ TRẤN TRÀM CHIM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI CHỢ TAM NÔNG

HOME Chi tiết bài viết

CÔNG AN THỊ TRẤN TRÀM CHIM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI CHỢ TAM NÔNG

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Công văn số 07/CAH-TH, ngày 11/01/2021 của Công an huyện Tam Nông về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 08/02/2021 Công an thị trấn Tràm Chim phối hợp Trạm Y tế thị trấn Tràm Chim, Ban Quản lý chợ Tam Nông tổ chức Đoàn kiểm tra, nhắc nhở các hộ tiểu thương kinh doanh tại chợ Tam Nông trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn kiểm tra đã tuyên truyền cho các hộ tiểu thương, người dân về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) nhằm giúp người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch, hạn chế tập trung đông người, đa số các hộ tiểu thương đều chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp vi phạm, Đoàn đã tiến hành nhắc nhở và yêu cầu đeo khẩu trang theo quy định.

Nhân dịp này, Đoàn đã phát 216 khẩu trang y tế cho các hộ tiểu thương và người dân đi mua sắm Tết tại Chợ Tam Nông. Đồng thời, Đoàn cũng khuyến các hộ tiểu thương và người dân khi có người thân ngoài tỉnh trở về địa phương đón Tết cùng gia đình cần đến Trạm Y tế để khai báo y tế để được theo dõi. Qua đó, giúp người dân nâng cao nhận thức, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân, góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Một số hình ảnh tuyên truyền

Trần Khôn - CAH Tam Nông


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn