công an Đồng Tháp

null CÔNG AN THỊ TRẤN TRÀM CHIM TIẾP NHẬN 65 VIÊN ĐẠN DO NGƯỜI DÂN GIAO NỘP

Trang chủ Tin nổi bật

CÔNG AN THỊ TRẤN TRÀM CHIM TIẾP NHẬN 65 VIÊN ĐẠN DO NGƯỜI DÂN GIAO NỘP

Ngày 02/11/2021 Công an thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông vừa tiếp nhận 65 viên đạn 12 ly 7 do ông Lê Văn Hải, sinh năm 1970 tạm trú tại khóm 5, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông đến giao nộp.

Ảnh: Số đạn giao nộp

Ông Hải cho biết: Trước đó, vào ngày 20/10/2021 trong quá trình bơm cát cho người dân ở huyện Cao Lãnh ông phát hiện số đạn nói trên và để dưới ghe bơm cát. Đến ngày 02/11/2021 thì trở về nhà ở khóm 5, thị trấn Tràm Chim, sau khi nghe được bản tin tuyên truyền vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và nhận thấy được sự nguy hiểm của số đạn vừa nhặt được nên ông Hải đã đem toàn bộ số đạn đến giao nộp cho Công an thị trấn Tràm Chim. Qua đó, Công an thị trấn Tràm Chim đã khích lệ tinh thần, biểu dương hành động của ông Hải; đồng thời, cũng tuyên truyền, vận động ông Hải khi phát hiện các trường hợp tương tự thì nhanh chóng giao nộp đến cơ quan Công an gần nhất để có biện pháp xử lý an toàn và bảo đảm theo quy định của pháp luật.

Hiện Công an thị trấn Tràm Chim đã tiếp nhận số đạn nói trên và tiến hành bàn giao cho Đội nghiệp vụ theo quy định của pháp luật.

Trần Khôn - CAH Tam Nông

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn