công an Đồng Tháp

null 02 cán bộ Công an “Nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất”

Trang chủ Người tốt việc tốt

02 cán bộ Công an “Nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất”

Sáng ngày 09/11/2022, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP. Sa Đéc, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công – UVBTV Thành ủy/Bí thư Đảng ủy/Trưởng Công an TP. Sa Đéc trao giấy khen cho 02 cán bộ gồm: đồng chí Đại úy Nguyễn Trí Khanh và Đại úy Huỳnh Tấn Phước là cán bộ Đội Công tác phòng cháy thuộc Phòng Cảnh sát Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh, có nghĩa cử cao đẹp “Nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất”.

Đại tá Nguyễn Chí Công trao giấy khen cho đồng chí Phước (bên trái) và đồng chí Khanh

Trước đó, vào khoảng 07 giờ 30 phút, ngày 05/9/2022, đồng chí Khanh và đồng chí Phước lúc đang trên đường đi công tác đến đoạn lò nem Tuấn Phát thuộc Phường 2, TP. Sa Đéc thì phát hiện 01 điện thoại di động nhãn hiệu Oppo của người dân bị đánh rơi, sau đó 02 đồng chí đã đến Công an Phường 2, TP. Sa Đéc trình báo vụ việc và bàn giao chiếc điện thoại để xác minh tìm, chủ sở hữu. Qua công tác xác minh, Công an Phường 2, TP. Sa Đéc xác định và trao trả lại tài sản và bị đánh rơi cho Phan Thị Yến Nhi, sinh năm 2003, ngụ xã Tân Quy Tây, TP. Sa Đéc.

Nghĩa cử cao đẹp của đồng chí Khanh và Phước đáng được biểu dương, khen ngợi. Đồng thời, hình ảnh đó đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh trong lòng người dân.

Hoàng Hùng – TP. Sa Đéc           

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn