công an Đồng Tháp

null Tuyên truyền vào trao quà cho người dân

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tuyên truyền vào trao quà cho người dân

Ngày 31/01/2023, Công an xã Tân Công Chí phối hợp Hội Phụ nữ xã tổ chức tuyên truyền “Giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” và thông tin về tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn và tội phạm về ma tuý; tình hình bạo lực gia đình, an toàn giao thông, cấp căn cước công dân… cho hơn 100 lượt người dự nghe. Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong nhân dân, góp phần đảm bảo ATGT, ANTT trên địa bàn dân cư, đồng thời tích cực vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Ảnh tại buổi trao quà

Dịp này, Công an và Hội Phụ nữ xã đã vận động các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trao 100 suất quà, mỗi suất là 10kg gạo, tổng trị giá khoảng 12 triệu đồng. Số quà trên được trao cho bà con nhân dân, Đội dân phòng, Tổ nhân dân tự quản trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện được tinh thần yêu thương con người và tình nguyện vì cộng đồng, tạo niềm tin yêu, quý mến của nhân dân dành cho lực lượng Công an, góp phần xây dựng hình ảnh Người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Trường Tươi

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn