công an Đồng Tháp

null Gương Trưởng Công an xã liêm khiết, không nhận tiền hối lộ

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Gương Trưởng Công an xã liêm khiết, không nhận tiền hối lộ

Chiều ngày 07/4/2022 Công an huyện Cao Lãnh tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh đến đồng chí Trung tá Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Công an xã Mỹ Thọ đã có hành động liêm khiết, không nhận tiền hối lộ từ các đối tượng tệ nạn cờ bạc tại địa phương.

Tham dự buổi biểu dương, khen thưởng có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công an Huyện, đại diện Chỉ huy các Đội nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn. Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Tỉnh, Thượng tá Lương Văn Tâm - Trưởng Công an Huyện đã trao khen thưởng và chúc mừng, biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật và hành động bản lĩnh, liêm khiết của đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu - Trưởng Công an xã Mỹ Thọ và đề nghị cán bộ, chiến sĩ trong Công an Huyện học tập, phát huy.

Khen thưởng đồng chí Trung tá Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng Công an xã Mỹ Thọ

Trước đó vào cuối năm 2021, đã có ít nhất 03 đối tượng trong và ngoài địa phương gọi điện, đến gặp đồng chí Trưởng Công an xã Mỹ Thọ ngỏ ý hối lộ, đáp ứng số tiền từ 15 đến 60 triệu/tháng để được tổ chức đá gà, đánh bài, đặt máy game bắn cá trên địa bàn xã Mỹ Thọ. Nhưng với bản lĩnh, phẩm chất người chiến sĩ Công an nhân dân và tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, đảm bảo bình yên cho cuộc sống của Nhân dân, đồng chí Trưởng Công an xã đã kiên quyết từ chối; đồng thời giáo dục, nhắc nhở các đối tượng không được thực hiện các hành vi cờ bạc vi phạm pháp luật tại địa phương.

Với hành động liêm khiết trên của đồng chí Trưởng Công an xã Mỹ Thọ, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp Đại tá Nguyễn Văn Hiểu đã quyết định tặng giấy khen và biểu dương tinh thần, gương điển hình trong toàn lực lượng Công an Tỉnh.

Văn Toàn – CAH Cao Lãnh

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn