công an Đồng Tháp

null Khen thưởng quần chúng nhặt của rơi trả lại cho người đánh mất

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Khen thưởng quần chúng nhặt của rơi trả lại cho người đánh mất

Sáng ngày 01/11/2022, Công an huyện Thanh Bình phối hợp với Công an thị trấn Thanh Bình tổ chức Lễ trao Giấy khen của Chủ tịch UBND Huyện cho anh Lê Di Ra Đa, sinh năm 1982, ngụ thị trấn Thanh Bình vì đã có hành động đẹp nhặt của rơi trả lại cho người đánh mất.

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Bình trao giấy khen của Chủ tịch UBND Huyện cho anh Đa

Cụ thể, trước đó vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 21/6/2022, trên đường đi làm thuê về đến đoạn đường Trần Văn Năng thuộc thị trấn Thanh Bình, anh Đa đã phát hiện và nhặt được 01 chiếc ví bên trong có 26.400.000 đồng cùng một số giấy tờ cá nhân và đã đến Công an Thị trấn Thanh Bình trình báo, bàn giao toàn bộ số tiền và giấy tờ cho cơ quan Công an. Sau khi tiếp nhận thông tin, thông báo tìm người đánh rơi, đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, Công an thị trấn đã tìm được chủ sở hữu là anh Dương Nhựt Phàm ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình. Công an Thị trấn Thanh Bình đã tiến hành thủ tục trao trả tài sản theo quy định.

Hành động đẹp của anh Đa đáng được biểu dương và đã lan tỏa thêm những điều tích cực, nhân lên những việc làm tốt, hành động đẹp trong cuộc sống.

Ngọc Hùng – CAH. Thanh Bình

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn