công an Đồng Tháp

null Công an xã Tân Quy Tây hỗ trợ người dân khó khăn ở vùng xa trong khu vực phong tỏa

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Công an xã Tân Quy Tây hỗ trợ người dân khó khăn ở vùng xa trong khu vực phong tỏa

Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc trong đại dịch Covid-19. Ngày 27/8/2021, Công an xã Tân Quy Tây kết nối mạnh thường quân trực tiếp đến từng các hộ dân ở vùng xa có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ dân vượt qua giai đoạn khó khăn trong mùa dịch.

Theo đó, với tinh thần hết lòng phục vụ nhân dân, tập thể CBCS Công an xã Tân Quy Tây vận động mạnh thường quân trực tiếp đến từng hộ dân vùng sâu, vùng xa trong khu phong tỏa số 8 tổ tự quản số 2 gồm có 6 hộ với 18 nhân khẩu, thuộc ấp Tân Lợi, xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc trao 06 phần quà gồm 10kg gạo, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm, bột ngọt,…

Trao đổi với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trung Tâm - Trưởng Công an xã Tân Quy Tây được biết "Đa phần người dân trong khu vực này chủ yếu là lao động công nhật, tiền làm được chỉ đủ để chi tiêu trong ngày, cuộc sống mưu sinh gặp không ít khó khăn, nhất là trong mùa dịch bệnh này, khả năng thiếu thốn nguồn dự trữ lương thực, thực phẩm là điều không tránh khỏi, trong số đó, có gia đình nuôi 01 bé gái hơn 02 tuổi, gia đình nghèo không đủ khả năng mua sữa cho em. Khi nhận những phần quà thiết thực này, các hộ dân rất vui mừng, phấn khởi, cảm ơn lực lượng đã hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Nhìn nụ cười trên môi của những người dân và cháu bé, chúng tôi cảm thấy thật ấm lòng và hạnh phúc vì đã làm thêm những việc tốt vì người dân. Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tân Quy Tây sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng người dân để mỗi người dân trên địa bàn thật sự an tâm, chấp hành tốt các quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, quyết tâm cùng Chính quyền nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, để xã Tân Quy Tây sớm trở thành vùng xanh toàn địa bàn, để mỗi người dân, mỗi cháu bé luôn vui tươi, rạng ngời nụ cười hạnh phúc mỗi ngày".

Những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an xã Tân Quy Tây:

Hình ảnh phấn khởi, xúc động của người dân khi được nhận nhu yếu phẩm.

Hình ảnh em bé hơn 02 tuổi vui mừng khi nhận được sữa từ lực lượng Công an xã.

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi của tập thể CBCS Công an xã Tân Quy Tây luôn đồng hành cùng người dân, đặc biệt các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn cùng chung tay với cấp ủy, chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, trở lại trạng thái bình thường mới trên địa bàn xã Tân Quy Tây./.

CATP. Sa Đéc

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn