công an Đồng Tháp

null Chi bộ Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Tân Hồng phối hợp ra mắt Mô hình “Người em của Đoàn”

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Chi bộ Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Tân Hồng phối hợp ra mắt Mô hình “Người em của Đoàn”

Nhằm phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, giúp đỡ các em có thêm ý chí và niềm tin, xây dựng những ước mơ tươi đẹp về tương lai. Hỗ trợ, giúp đỡ cho các em thiếu nhi mồ côi do Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

Chi bộ Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Tân Hồng phối hợp Xã đoàn Bình Phú trao quà hỗ trợ tại buổi ra mắt mô hình

Ngày 24/9/2022, Chi bộ Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Tân Hồng phối hợp với Xã đoàn Bình Phú tổ chức ra mắt Mô hình “Người em của Đoàn” hỗ trợ cho 02 em Nguyễn Lê Bích Trâm và Nguyễn Lê Ý Nhi (hai chị em ruột) có hoàn cảnh mẹ và bà nội bị nhiễm Covid-19 mất năm 2021, gia đình không đất sản xuất, cha đi làm thuê kiếm sống hàng ngày đời sống khó khăn. Hiện 2 em đang học tại trường Tiểu học-THCS Thống Nhất

Để chia sẻ với những khó khăn của gia đình 02 em, Chi bộ Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Tân Hồng phối hợp Xã đoàn Bình Phú đã nhận đỡ đầu 02 em trong vòng 05 năm với số tiền hỗ trợ 26 triệu đồng/05năm. Nguồn kinh phí do cán bộ chiến sĩ Chi bộ Kỹ thuật hình sự đóng góp./.

Trường Tươi – CAH. Tân Hồng

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn