công an Đồng Tháp

null Khen thưởng đột xuất về thành tích đấu tranh phòng chống tội phạm

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Khen thưởng đột xuất về thành tích đấu tranh phòng chống tội phạm

Ngày 18/4/2022, ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện Lai Vung trao quyết định khen thưởng cho hai tập thể và bảy cá nhân thuộc Công an huyện Lai Vung đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện trong thời gian vừa qua.

Trước đó, vào lúc 07 giờ 15 phút, ngày 04/4/2022, L.T.D.T, sinh năm 1972, ngụ xã Long Thắng, huyện Lai Vung điều khiển xe mô tô, phía sau có chở N.T.A.Đ đang lưu thông trên tuyến QL80, thuộc xã Hòa Long, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp thì bị hai đối tượng lạ mặt đi trên cùng một xe mô tô chạy cùng chiều phía sau áp sát, giật sợi dây chuyền 05 chỉ vàng 18K của T rồi tăng ga tẩu thoát. Trong quá trình truy đuổi theo đối tượng, chị T đã xảy ra tai nạn giao thông. Hậu quả làm chị T bị thương nặng, chị Đ tử vong tại chỗ.

Các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng

Xác định vụ việc có tính chất phức tạp và manh động, Công an huyện Lai Vung tiến hành khẩn trương phối hợp đồng bộ với các lực lượng có liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ sau 06 tiếng đồng hồ gây án đã xác định và truy bắt được hai đối tượng là Trần Văn Chơn (Út Lủi), sn 1988, ngụ xã Long Thắng, huyện Lai Vung và Ôn Thanh Khiêm, sn 1999, ngụ xã Tân Phú Đông, TP.Sa Đéc cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp. Qua đấu tranh, với các tài liệu, chứng cứ thu thập được tại Cơ quan công an các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hửu Trí - CAH. Lai Vung

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn