công an Đồng Tháp

null Lực lượng Công an xã chung tay hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Lực lượng Công an xã chung tay hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19

Với tinh thần tương thân, tương ái và chung tay với các cấp Chính quyền, đoàn thể địa phương giúp đỡ, hỗ trợ đến các hộ dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lực lượng Công an xã trên địa bàn huyện Cao Lãnh đã có nhiều hoạt động đóng góp, hỗ trợ thiết thực đến người dân. Điển hình:

Từ ngày 17 - 19/10/2021, Công an xã Mỹ Long và Công an xã Bình Thạnh đã phối hợp các đoàn thể xã, cùng mạnh thường quân ở địa phương (Cửa hàng Điện máy xanh xã Mỹ Long và anh Trần Văn Hải ở ấp Bình Tân, xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh) phát tặng 07 tấn gạo đến 500 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, mỗi hộ nhận được 10 - 20kg gạo. Tổng trị giá ước tính 105 triệu đồng.

Đ/c Lê Văn Sĩ – Trưởng CAX Bình Thạnh trao quà cho người dân

Ngoài ra, hưởng ứng Chương trình "Sóng và Máy tính cho em", Công an xã Tân Hội Trung và Công an xã Mỹ Long đã trao tặng 05 chiếc điện thoại di động đến 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, với tổng trị giá 13,4 triệu đồng. Nguồn kinh phí do cán bộ, chiến sĩ Công an xã tự nguyện đóng góp và hỗ trợ của các mạnh thường quân ở địa phương.

Đ/c Ngô Văn Chiến - Trưởng CAX Mỹ Long trao điện thoại ho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh và giúp cho các em học sinh có thiết bị để học tập trực tuyến trong năm học mới.

Văn Toàn - CAHCL

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn