công an Đồng Tháp

null Trao khen thưởng cho tập thể, các cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và gương người tốt việc tốt.

Chi tiết bài viết Người tốt việc tốt

Trao khen thưởng cho tập thể, các cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và gương người tốt việc tốt.

Chiều ngày 07/12/2021, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND Thành phố Sa Đéc, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công-Ủy viên BTV Thành ủy/Bí thư Đảng ủy/Trưởng Công an Thành phố trao giấy khen cho 01 tập tập (Ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Đồng Tháp – chi nhánh Sa Đéc) và 03 cá nhân gồm: Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1967, Nguyễn Văn Nhàn, sinh năm 1961, cùng ngụ xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và Lê Vĩnh Khương, sinh năm 1947, ngụ Phường 3, TP. Sa Đéc về gương người tốt việc tốt (nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất). Cụ thể:

- Ngày 22/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Đồng Tháp, chi nhánh Sa Đéc phát hiện có một người nữ đến ngân hàng mở tài khoản, nghi vấn là đối tượng truy nã đang bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh ra thông báo truy tìm, nên đã kịp thời thông tin đến Công an Thành phố nắm, xác minh thân nhân và bắt đối tượng guyễn Thị Mỹ Duyên, sinh năm 1983, ngụ thị trấn Dương Đông, TP. Phú Quốc, Kiên Giang đang bị truy nã theo Quyết định số 06, ngày 29/4/2021 của Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh về hành vi Đánh bạc, bỏ trốn tại địa phương.

 

Đại tá Nguyễn Chí Công trao giấy khen cho tập thể Ngân hàng

- Ngày 26/5/2021, trên đường đi làm vườn về, phát hiện trước nhà hộ dân thuộc xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc có người đang trộm cắp tài sản (trộm chó), Minh truy hô và đến giằng co với đối tượng thì bị đối tượng sử dụng hung khí đâm gây thương tích, lúc này nghe tiếng truy hô của Minh, nên Nhàn nhà cạnh bên chạy đến truy hô thì đối tượng lên xe tẩu thoát, Nhàn và những người xung quanh chuyển ông Minh đến Bệnh viện điều trị. Sau đó, Công an Thành phố đã truy bắt và khởi tố, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Trao giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

- Ngày 18/11/2021, trong lúc đang quét dọn trong khuôn viên nhà thờ Tân Qui, thuộc Phường 3, TP. Sa Đéc, ông Khương phát hiện 01 bịch ny long, bên trong có các giấy tờ tùy thân của chị Nguyễn Thị Giới, ngụ xã Hòa Long, huyện Lai Vung, Đồng Tháp và số tiền 6.800.000đ, nên Khương đã nhanh chóng liên hệ Công an phường 3, Tp Sa Đéc để tìm người đánh rơi, trả lại tài sản trên.

 

Đại tá Nguyễn Chí Công trao giấy khen cho gương người tốt việc tốt

Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực của tập thể Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Đồng Tháp, chi nhánh Sa Đéc và các cá nhân nêu trên đã góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT tại địa phương và thắp sáng nghĩa cử cao đẹp tinh thần không tham của rơi của người dân, đáng được biểu dương, lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Hoàng Hùng - TPSĐ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn