công an Đồng Tháp

null Chia sẻ khó khăn giúp lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trang chủ Người tốt việc tốt

Chia sẻ khó khăn giúp lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Những ngày qua, nhân dân tỉnh Đồng Tháp chung sức, đồng lòng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch đã làm việc liên tục ngày đêm, bất kể thời tiết nắng mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Thấu hiểu được sự gian khổ của các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 24/7/2021, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tùng - Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho chốt kiểm soát giãn cách xã hội tại ấp Mỹ Đông Nhì, xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với số tiền 12.000.000 đồng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tùng – Trưởng phòng KTHS trao tiền cho đại diện chốt kiểm soát

Qua đó đã thể hiện tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân, đã kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid-19 an tâm công tác và hỗ trợ một phần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, góp phần cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Phòng KTHS

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn