công an Đồng Tháp

null Đoàn thể Công an tỉnh trao hơn 100 phần quà trong dịp đầu Xuân

Trang chủ Hoạt động đoàn hội

Đoàn thể Công an tỉnh trao hơn 100 phần quà trong dịp đầu Xuân

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh vừa tổ chức chương trình gặp gỡ đầu xuân với đoàn viên, hội viên, công đoàn viên Công an tỉnh năm 2022.

Chương trình Văn nghệ chào mừng

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Chương trình

Trong dịp này, Công đoàn Công an tỉnh tặng 41 phần quà Tết cho các công đoàn viên. Đồng thời trao 11 phần quà hỗ trợ cho công đoàn viên đã không may bị nhiễm Covid-19. Hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao 38 phần quà cây mùa xuân cho con Công an xã biên giới bán chuyên trách và con hội viên hợp đồng lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị trực thuộc công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các công đoàn viên

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các công đoàn viên

Cũng trong dịp này, Thực hiện Công trình thanh niên “Chung tay xây dựng xã biên giới, an ninh, an toàn, an dân”, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiếp tục trao 11 phần quà, học bổng cho trẻ em, học sinh có cha hoặc mẹ mấy do Covid-19 và tặng 03 suất học bổng cho cong Công an xã bán chuyên trách ở địa bàn biên giới. Tổng trị giá các phần quà được trao đợt này là gần 42 triệu đồng.

 

Thiếu tá Nguyễn Hồ Đăng Khoa - Chủ tịch Công đoàn Công an tỉnh trao quà cho các công đoàn viên

Bà Nguyễn Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp và Thượng tá Ngô Thị Kim Liên - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho đại diện các Hội phụ nữ cơ sở

Anh Huỳnh Minh Thức - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp và Đại úy Trần Lê Anh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao các bảng tượng trưng thực hiện Công trình thanh niên

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh và Anh Huỳnh Minh Thức - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Tháp trao Kỷ niệm chương

Tại chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Minh Thức cũng đã trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ” của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 4 cá nhân là Lãnh đạo các đơn vị cấp phòng thuộc Công an tỉnh.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn