công an Đồng Tháp

null Nổ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước

Chi tiết bài viết An ninh trật tự

Nổ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước

Khoảng 12 giờ, ngày 16/01/2022, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhận được tin báo có 01 nạn nhân bị đuối nước tại thủy phận sông Mỹ Trà, ấp 1, xã Mỹ Trà, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, được biết nạn nhân cùng 01 người điều khiển phương tiện, ghe chở cát đi từ thủy phận sông Phường 11, TP Cao Lãnh đến thủy phận sông Mỹ Trà, TP Cao Lãnh thì ghe bị vướng cỏ nạn nhân lặn xuống gỡ cỏ và đuối nước mất tích.

 Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn. Tại hiện trường lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu nạn phối hợp với Công an xã Mỹ Trà, TP Cao Lãnh, khoanh vùng vị trí nạn nhân, triển khai xuồng máy, thiết bị lặn tìm kiếm nạn nhân mất tích, hiện tại mực nước sâu khoảng 3m, nước chảy xiết.

Lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH triển khai lực lượng phương tiện tìm kiếm nạn nhân.

Đến 13 giờ, ngày 16/01/2022, lực lượng chức năng đã tìm thấy xác nạn nhân. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Tân, sinh năm 1989, trú tại ấp 1, xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà và chính quyền địa phương để tiến hành các thủ tục mai táng./.

                                                                                                   Văn Toàn.

Xem thêm các tin khác