công an Đồng Tháp

null Bắt giữ đối tượng truy nã đang lẫn trốn tại thành phố Bạc Liêu

An ninh trật tự An ninh trật tự

Bắt giữ đối tượng truy nã đang lẫn trốn tại thành phố Bạc Liêu

Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Bằng các biện pháp nghiệp vụ lực lượng Trinh sát hình sự Công an huyện Tháp Mười phát hiện đối tượng Huỳnh Thanh Hải, sinh năm: 1983, ngụ huyện Lấp Vò là bị can đang bị truy nã trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra khoảng tháng 7/2019 tại xã Mỹ Quí đang lẫn trốn tại nhà người thân tại Thành phố Bạc Liêu nên tiến hành phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an thành phố Bạc Liêu bắt giữ đối tượng.

Ảnh: Bị can Hải tại cơ quan Công an

Theo nội dung vụ án vào khoảng tháng 7/2019 bị can Hải có hợp đồng mua lúa của người dân tại xã Mỹ Quí, huyện Tháp Mười cho anh Đặng Huy Phong, sinh năm: 1973, ngụ Thành phố Cần Thơ và đã nhận số tiền cọc lúa trên 30 triệu đồng. Tuy nhiên đến ngày thu hoạch lúa thì anh Phong điện thoại cho Hải không được, liên lạc về địa phương thì Hải đã không còn ở địa phương, đồng thời phát hiện các ruộng lúa mình đã đặt cọc đều có chủ sở hữu không phải là người mà Hải đã dẫn đến và giới thiệu cho mình làm hợp đồng mua bán lúa nên trình báo cơ quan Công an.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tháp Mười đang tạm giữ hình sự bị can Hải để tiếp tục điều tra, làm rõ xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Minh Toàn - CAH Tháp Mười


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn