công an Đồng Tháp

null Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương

Ngày 06/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị. Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì tại điểm cầu Đảng ủy Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh phát biểu tham luận tại Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu tham gia thảo luận, tham luận chia sẻ về những kết quả, kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị tại các địa phương, đơn vị; những hạn chế còn tồn tại và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khoá X về đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của hệ thống chính trị trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng tiếp tục là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục của Đảng bộ tỉnh, đặt trong mối tương quan với nhiệm vụ chỉnh đốn, xây dựng Đảng, tiếp tục nâng cao ý thức, nhận thức của các cấp uỷ, tổ chức Đảng, đặc biệt là người đứng đầu trong việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị; đảm bảo nguyên tắc, các quy chế của Đảng, quy định của pháp luật trong quá trình triển khai thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, chủ động, sáng tạo, hướng tới hiệu quả và chất lượng.


                                  Phước Thanh 

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn