công an Đồng Tháp

null Thăm hỏi, tặng quà cán bộ Công an hưu trí nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Thăm hỏi, tặng quà cán bộ Công an hưu trí nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra

Nhằm hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra (31/12/1951 – 31/12/2021), Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Thượng tá Chung Văn Thọ - Trưởng phòng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến của các đồng chí trong quá trình công tác, cũng như những đóng góp vào việc xây dựng lực lượng An ninh điều tra ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lãnh đạo Phòng An ninh điều tra thăm hỏi các đồng chí  nguyên Lãnh đạo, Chỉ huy qua các thời kỳ

Đón nhận những tình cảm tốt đẹp, các đồng chí nguyên Lãnh đạo, chỉ huy đã gửi lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Phòng An ninh điều tra, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, lực lượng An ninh điều tra tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, cố gắng ra sức học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, hoàn thành nhiệm vụ đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Dịp thăm hỏi cũng nhằm giúp giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nêu cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ hôm nay đối với những cống hiến của thế hệ trước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, từng cán bộ chiến sĩ An ninh điều tra nguyện khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phòng An ninh điều tra

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn