công an Đồng Tháp

null Tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên

           Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên từ năm 2010 đến nay. Đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Đại tá Võ Thị Hoài Ngọc - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tham luận tại Hội nghị

          Những năm qua, tổ chức cơ sở đảng được sắp xếp kiện toàn theo hướng tinh gọn, đến nay Đảng bộ tỉnh có 563 tổ chức cơ sở đảng. Từ năm 2010 đến 2020, toàn tỉnh đã kết nạp được hơn 24.000 đảng viên, nâng số đảng viên của cả tỉnh là 60.601 đảng viên. Đối với Đảng bộ Công an tỉnh, công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên luôn được Đảng ủy Công an tỉnh quan tâm thường xuyên, nhất là việc kiện toàn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cấp ủy, công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công tác phát triển đảng viên, góp phần nâng cao sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và tinh thần trách nhiệm của Đảng viên, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

          Trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu tiếp tục rà soát, đánh giá các mô hình đang triển khai, mô hình hiệu quả cần được nhân rộng trong toàn tỉnh. Đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề; nâng cao hiệu quả quản lý đảng viên, chú trọng nghiên cứu giải pháp mới để thực hiện hiệu quả hơn và khẩn trương cụ thể hóa các chỉ đạo của Trung ương liên quan đến công tác này.

Thanh Mỹ

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn