công an Đồng Tháp

null Hội nghị triển khai các kết luận, quy định của Trung ương

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Hội nghị triển khai các kết luận, quy định của Trung ương

Sáng ngày 15/12/2021, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các kết luận, quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

Quang cảnh tại điểm cầu Công an tỉnh Đồng Tháp

Năm 2021, Bộ Công an đã làm tốt công tác tham mưu Đảng ủy Công an Trung ương thực hiện các chương trình, kế hoạch, biện pháp phòng, chống tham nhũng, lãng phí trong CAND và công tác điều tra, xử lý tội phạm về tham nhũng thuộc trách nhiệm của CAND.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu cấp ủy các cấp trong CAND phải luôn kiên định các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng, phát huy sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên. Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy, người đứng đầu, thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương phải đề cao trách nhiệm, nêu gương, tự giác thực hiện; phát huy tính tự phê bình và phê bình trên tinh thần xây dựng, thân ái và đoàn kết; lấy việc tự soi, tự sửa là thường xuyên, kết hợp nhuần nhuyễn giữa xây và chống là chiến lược lâu dài.

Thanh Thảo

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn