công an Đồng Tháp

null Tiêu hủy dàn pô khung của các “Quái xế” TP Hồng Ngự

An ninh trật tự An ninh trật tự

Tiêu hủy dàn pô khung của các “Quái xế” TP Hồng Ngự

Sáng ngày 22/11/2021, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hồng Ngự phối hợp với các ngành chức năng tiến hành tiêu hủy 421 pô xe bằng hình thức cho xe Lu cán qua làm biến dạng mất tính năng sử dụng của các pô xe bị tiêu hủy. Đây là các pô xe thu giữ trong quá trình xử lý hành chính những người vi phạm về lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ (nẹt pô, rú ga), lực lượng Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền giáo dục, động viên những người vi phạm đã tự nguyện nộp lại cho cơ quan Công an.

Ảnh hiện trường tiêu hủy

Trong năm 2020 và 2021, qua quá trình tuần tra kiểm soát lực lượng CSGT CATP Hồng Ngự đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc các đối tượng là thanh niên có hành vi tụ tập thành từng nhóm điều khiển xe chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, rú ga gây mất trật tự an toàn xã hội.

Ảnh hiện trường tiêu hủy

Qua đợt tiêu hủy lần này nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho những phụ huynh có con em thường xuyên vi phạm về trật tự an toàn giao thông không tiếp tục có hành vi vi phạm nói trên, đồng thời răn đe các đối tượng có biểu hiện vi phạm, góp phần đảm bảo hoạt động giao thông được an toàn, thông suốt, phục vụ tốt cho việc phát triễn kinh tế, xã hội.

CATP Hồng Ngự


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn