công an Đồng Tháp

null Truy xét, bắt 02 đối tượng trộm cắp tài sản

An ninh trật tự Tin nổi bật

Truy xét, bắt 02 đối tượng trộm cắp tài sản

Sau khi Nghị quyết 128 của Thủ tướng Chính phủ ban hành và có hiệu lực đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân phát triển kinh tế đưa cuộc sống về trạng thái bình thường mới. Tuy nhiên, sau thời gian nới lỏng giãn cách cũng là thời điểm các đối tượng phạm tội gia tăng hoạt động và lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hành vi phạm tội.

Đối tượng Nguyễn Minh Mẫn

Đối tượng Nguyễn Văn Trí

Điển hình, vào lúc 06 giờ 45 phút ngày 21/11/2021 nhận được tin báo mất trộm tại trường Mầm non Hướng Dương thuộc khóm 5, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Công an thành phố Hồng Ngự đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera. Qua đó đã truy xét, làm rõ lên hai đối tượng là Nguyễn Văn Trí, sinh năm 1987, nơi cư trú: khóm 5, phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự và Nguyễn Minh Mẫn, sinh năm 1996, nơi cư trú: khóm Sở Thượng, phường An Lạc, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Tang vật liên quan

 Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Trí Nguyễn Minh Mẫn đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình là 01 bình ắc quy và 01 điện thoại di động nhãn hiệu OPPO. Qua đấu tranh khai thác mở rộng, 02 đối tượng còn thừa nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp các mô tơ điện tại khu vui chơi giải trí của Nhà Văn hóa thành phố Hồng Ngự. Hiện công an đã thu hồi được số tài sản trên và đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Vủ - CATP Hồng Ngự

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn