công an Đồng Tháp

null Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên tụ tập đánh nhau

An ninh trật tự An ninh trật tự

Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên tụ tập đánh nhau

Công an xã Mỹ Hiệp đang hoàn tất hồ sơ xử lý hành chính 10 đối tượng thanh thiếu niên về hành vi gây rối trật tự công cộng tại xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh; gồm 09 nam và 01 nữ, có độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi, cư trú trên địa bàn các xã Mỹ Hiệp, Mỹ Long, Bình Thạnh và Bình Hàng Trung.

Nhóm thanh niên tụ tập chuẩn bị đánh nhau

Theo đó, trưa ngày 16/10/2021, qua nguồn tin báo của người dân lực lượng Công an xã Mỹ Hiệp đã kịp thời có mặt và ngăn chặn một nhóm 10 thanh thiếu niên tụ tập, mang theo hung khí, chuẩn bị đánh nhau tại đoạn đường nông thôn, xã Mỹ Hiệp; thu giữ 01 hung khí (gậy 03 khúc bằng kim loại) và 06 xe mô tô các loại; đồng thời đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ. Qua làm việc các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn cá nhân với 01 thanh niên ở địa phương, nên nhắn tin trên mạng xã hội hẹn gặp nhau tại địa điểm trên để đánh nhau.

Từ vụ việc trên, khuyến cáo đến các bậc phụ huynh cần quan tâm chăm sóc, quản lý và giáo dục tốt con, em trong gia đình, nhất là những em đang trong độ tuổi thanh thiếu niên, nhằm phòng ngừa không để các em tụ tập, ăn chơi liêu lỏng hoặc vi phạm pháp luật.

CAH. Cao Lãnh