công an Đồng Tháp

null Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp tiếp xúc cử tri ngành Công an

Chi tiết bài viết Hoạt động ngành

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp tiếp xúc cử tri ngành Công an

Sáng 13/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Lê  Quốc Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp đã đến tiếp xúc cư tri Ngành Công an trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV để lấy kiến nội dung, chương trình kỳ họp, đặc biệt là góp ý chuyên sâu đối với dự thảo Luật Cảnh sát cơ động.

Ông Lê Quốc Phong - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Tháp đánh giá cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri Công an

Trong buổi tiếp xúc các cử tri Công an đã tập trung góp ý chuyên sâu đối với Luật Cảnh sát cơ động, đề xuất cần có chuyên ngành đào tạo cho lực lượng này trong thời gian tới; những vướng mắc, kiến nghị  trong quá trình thi hành và áp dụng pháp luật, các văn bản dưới luật.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trả lời và làm rõ thêm. Đồng chí Lê Quốc Phong, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận các kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an trong năm 2021; Đánh giá cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn của cử tri Công an; Đối với những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan Trung ương, giao Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổng hợp, báo cáo, kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, sẽ chuyển tải những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri Công an tới Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ban, ngành liên quan./.

 Đoàn Diểu

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn