công an Đồng Tháp

null Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác công an phòng, chống Covid-19

An ninh trật tự An ninh trật tự

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác công an phòng, chống Covid-19

Ngày 11/10/2021, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác Công an phòng, chống Covid-19 đến Công an các đơn vị, địa phương. Tại Hội nghị, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các đồng chí đã hy sinh, tử vong, các đồng chí đã bị thương, nhiễm bệnh, thiệt hại một phần sức khỏe trong cuộc chiến chống dịch. Biểu dương những kết quả, nỗ lực của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch của Bộ, Bộ Chỉ huy tiền phương, tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an các địa phương và các lực lượng chi viện.

Quan cảnh tại điểm cầu Công an tỉnh Đồng Tháp dự Hội nghị trực tuyến Bộ Công an sơ kết về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bộ trưởng yêu cầu các đơn vị tiếp tục đồng lòng, thống nhất, quyết tâm từ cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy đến từng cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là triển khai Chiến lược mới phòng, chống dịch nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”…Hội nghị cũng đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.

                                      Phước Thanh 

Xem thêm các tin khác


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP

Địa chỉ: Số 27, đường Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0277.3852185 Email: congantinh@dongthap.gov.vn